ทัวร์กระบี่วันเดียว ทัวร์กระบี่ 1 วัน เที่ยวกระบี่ แพคเกจทัวร์กระบี่ กับกระบี่เดย์ทริปในราคาประหยัด
krabidaytrip
 
   
krabi

ทัวร์กระบี่ 2 วัน 1 คืน

 

ทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน

 

ทัวร์กระบี่ 4 วัน 3 คืน

 

ทัวร์กระบี่ 1 วัน

 
 

ทัวร์ภูเก็ต - กระบี่ 1 วัน

 
 
phuket

ทัวร์ภูเก็ต 1 วัน

 
 

ทัวร์ภูเก็ต 2 วัน 1 คืน

 
 

ทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน

 

ทัวร์ภูเก็ต 4 วัน 3 คืน

 

ทัวร์ภูเก็ต 5 วัน 4 คืน

   
 
เกี่ยวกับเรา
 
ทัวร์กระบี่

เป็นที่ทราบกันดีว่าการท่องเที่ยวคือแหล่งรายได้หลักของประเทศไทย ทุกครั้งที่เกิดปัญหาต่างๆมากมายของประเทศรัฐบาลมักจะหันมาให้การส่งเสริมการท่องเที่ยวเสมอ เพราะเป็นแหล่งรายได้ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศได้

 
ในโลกยุคปัจจุบันนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาประเทศไทยมากมาย จังหวัดกระบี่ ตรัง ภูเก็ต ก็เป็นเป้าหมายหนึ่งในการพักผ่อน ดังนั้น เราในฐานะคนกระบี่ ก็ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเตรียมพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวดุจมิตรสหาย
 
เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบเที่ยว และให้รางวัลกับชีวิตด้วยการพักผ่อน เดินทาง ไปรอบโลกและ ทั่วประเทศ เพื่อค้นพบสิ่งใหม่ๆ บางครั้งการท่องเที่ยวนี่แหละคือ คำตอบของชีวิต เพราะว่า ทุกครั้งที่เราได้เดินทางออกไปจากที่เดิม เรามักจะพบเจอสิ่งใหม่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นผู้คน สิ่งของ รวมทั้งแนวคิดใหม่ๆ เสมอเลย

 

การได้มาพักผ่อนที่กระบี่ก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับปัจจุบัน มีสายการบินมากมาย ทั้งการบินไทย แอร์เอเชีย นกแอร์ และการเดินทางโดยรถบัส ที่แสนจะสะดวก

ดังนั้นหากท่านมีแนวคิดจะเที่ยวกระบี่ ตรัง ภูเก็ต ไม่ผิดหวังแน่นอนที่จะ เลือกใช้บริการของเรา จากประสบการณ์อันยาวนานกับ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และการ รู้ซึ้ง ถึงสถานที่ วิถีชีวิต คนท้องถิ่น รวมถึงวัฒนธรรมการกินอยู่ ของผู้คน

ดังนั้น ทัวร์กระบี่ ของเราจะ บริการท่านเป้นอย่างดี เรามี รถ รับส่ง มีเรือ บริการ มี ทีมงาน ที่พร้อมทั้งความรู็และประสบการณ์ และที่สำคัญ เรามี โรงแรมหลากหลายให้ท่านเลือก ในทุกระดับ

เราให้บริการไม่ว่า จะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นหมู่คณะ จะมา อบรม สัมมนา หรือ มาพักผ่อน ส่วนตัว เรายินดีให้บริการ ในราคาที่รับประกัน ได้ว่า ประหยัดและ คุ้มค่า ที่สุด เพราะเรา เข้าใจ คนชอบเที่ยว

เลือกใช้บริการของเรา ท่านสามารถ ปรึกษากับทีมงานของเราก่อน ได้ตลอดเวลา

เพราะเราคือเพื่อนกัน เชื่อซิ หากมาเที่ยวกับเราแล้ว

ขอบคุณค่ะ

โดยได้จดทะเบียนพาณิชย์  เลขที่ 
จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภพ.20)
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยว  เลขที่  31/00896

ใบอนุญาต

ใบอนุญาตใบประกอบธุรกิจนำเที่ยวกำหนดให้มีการต่ออายุทุก ๆ 2 ปี


 

ใบกรมธรรม์ ประกันชีวิต ทัวร์คนภูเก็ต
ใบกรมธรรม์ เลขที่ 022455407


ใบทะเบียน

ใบทะเบียนการค้า

 
โดยสำนักงานใหญ่  ตั้งอยู่ที่  68/6 หมู่บ้านภูเก็ตวิลล่าเจ้าฟ้า ถ.เจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
 
โทรศัพท์ / แฟ็กซ์  :  076 – 354129
 
มือถือ  :  081 – 2700974 ,  081 – 2702530 , 
 
นโยบายการให้บริการ
 
จากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ  จนปัจจุบัน  ได้ขยายกิจการอย่างต่อเนื่อง  มีเว็บไซต์ในเครือกว่า  50  เว็บไซต์  มีจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมหลายหมื่นคนต่อวัน  และกว่า  100,000  Page View  รวมทั้งมีนักท่องเที่ยวใช้บริการเดือนละเกือบ  10,000  คน  โดยมีทีมงานพัฒนาเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง  เน้นให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยว  การเดินทาง  และผู้ใช้บริการง่ายต่อการค้นหาข้อมูลต่าง ๆ  จนทำให้เว็บของทัวร์คนภูเก็จ  ติดอันดับหน้าหนึ่งของเว็บไซต์ Google  แทบทุกเว็บ
 
ทัวร์กระบี่ได้ให้บริการนำเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ  ในประเทศนั้นลูกค้าส่วนใหญ่มุ่งสู่เมืองแห่งการท่องเที่ยวหลัก ๆ ของประเทศไทย  เช่น  ภูเก็ต  พังงา  กระบี่  ตรัง  สตูล  หาดใหญ่  สมุย  กรุงเทพมหานคร  ชลบุรี  อัมพวา  ระยอง  ราชบุรี  กาญจนบุรี  อุดรธานี  ขอนแก่น  นครราชสีมา  อุบลราชธานี  หนองคาย  เชียงใหม่  เชียงราย  แม่ฮ่องสอน  ลำปาง  เลย  ตาก  ซึ่งทัวร์คนภูเก็จได้ให้บริการกับทุกหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน
 
สำหรับทัวร์ต่างประเทศนั้น  ได้แก่  มาเลเซีย  ปีนัง  ลังกาวี  คาเมอร่อน  มะละกา  เก็นติ้ง  สิงคโปร์  บาหลี  ฮ่องกง  มาเก๊า  เวียดนาม  ลาว  พม่า  จีน  เกาหลี  ญี่ปุ่น  อีกทั้งทัวร์คนภูเก็จยังให้บริการแก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาเที่ยวเมืองไทยอีกด้วย  ซึ่งมีทั้งยุโรป  อเมริกา  รัสเซีย  จีน  และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  
ดังจะเห็นได้ว่า ทัวร์กระบี่มีกลุ่มลูกค้ามากมายที่มาใช้บริการ
 
ทัวรกระบี่  ให้บริการการจองทัวร์  แพ็คเก็จทัวร์ทั้งแบบวันเดียว  และจัดให้ตามความต้องการของลูกค้า  ซึ่งสามารถรวมถึงโรงแรม  รถรับส่ง  อาหารการกิน  แหล่งช้อปปิ้ง  ซื้อของฝาก  หรือสำหรับองค์กรต้องการทัศนศึกษาดูงานต่าง ๆ  ทัวร์คนภูเก็จก็ยินดีให้บริการดูงานทั้งในและต่างประเทศ 
 
บริการจองตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศในราคาพิเศษเพื่อลดความยุ่งยากให้กับลูกค้า เพราะเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการจองตั๋วเครื่องบินโดยตรง  ใช้ระบบเทคโนโลยีอันทันสมัย  ทัวร์คนภูเก็จบริการรถเช่า  ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง  รถตู้  พร้อมคนขับ  รถบัส  28, 40  และ  50  ที่นั่ง 
 
ทัวร์กระบี่  มีบริการไกด์  มืออาชีพให้กับลูกค้า  มีใบอนุญาตถูกต้องไว้คอยบริการ  เพื่อความสะดวกและความสุขในการท่องเที่ยว
 
กลุ่มลูกค้าของกระบี่เดย์ทริป
 
ลูกค้าของทัวร์กระบี่นั้นมีมาหลายช่องทางจากสื่อต่าง ๆ  เช่น  โฆษณาในนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ  หนังสือพิมพ์  เว็บไซต์ต่าง ๆ
ลูกค้าจากอินเตอร์เน็ต  เนื่องจากทัวร์คนภูเก็จมีเว็บไซต์ในเครือกว่า  50  เว็บไซต์  จึงสามารถครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า  ไม่ว่าจะเที่ยวที่ไหนก็จะพบเจอทัวร์คนภูเก็จ  ซึ่งทำให้เป็นลูกค้าหลักของทัวร์คนภูเก็จ
ลูกค้าหน้าร้าน  ลูกค้าที่มาซื้อทัวร์เองกับทางบริษัท  เนื่องจากทัวร์คนภูเก็จเป็นทัวร์ที่มีชื่อเสียงในระดับหนึ่งของคนท้องถิ่น  ที่คิดว่าจะท่องเที่ยวครั้งใดก็สามารถมาซื้อบริการที่สำนักงานทัวร์คนภูเก็จได้ทันที
ลูกค้าเก่าที่เคยใช้บริการทัวร์คนภูเก็จแล้วติดใจ  เมื่อคิดจะมาเที่ยวก็ใช้บริการของทัวร์คนภูเก็จ  และบอกต่อแก่บุคคลอื่น ๆ  ต่อไป  ทั้งเมืองไทยและต่างประเทศ  ซึ่งปัจจะบันมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
ลูกค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่าย  ไม่ว่าจะเป็น  บริษัทท่องเที่ยว  โรงแรม  รีสอร์ทต่าง ๆ  ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของทัวร์คนภูเก็จ  ซึ่งทัวร์คนภูเก็จให้บริการด้วยคุณภาพเท่าเทียมกันทุกท่านจนเป็นที่ติดใจ
ลูกค้าจากองค์กรต่าง ๆ  เช่น  องค์กรเอกชน  รัฐวิสาหกิจ  มหาวิทยาลัย  สถาบันการศึกษา  ชมรม  สมาคม  มูลนิธิ  ที่เลือกใช้บริการทัวร์คนภูเก็จ
ลูกค้าจากองค์กรราชการ  เช่น  องค์การบริหารส่วนท้องถิ่นต่าง ๆ  หน่วยงานของรัฐ  ซึ่งส่วนใหญ่มาใช้บริการเป็นหมู่คณะครั้งละหลายร้อยท่าน
 
บริการหลังการขาย
 
เนื่องด้วยทัวร์กระบี่เป็นทัวร์ที่มุ่งเน้นในเรื่องของการให้การบริการลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ  ดังนั้นความพึงพอใจของลูกค้าจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง  เรามุ่งเน้นถึงความรับผิดชอบของให้บริการทั้งก่อนและหลัง  มีการใช้ระบบ  CRM  อันทันสมัย  ดังนั้นเมื่อลูกค้ามาใช้บริการกับทัวร์กระบี่  ความประทับใจจึงเกิดขึ้นเสมอ  เช่น  บอกกล่าว  บอกต่อ  กับเพื่อนฝูง  ญาติสนิท  มิตรสหาย  ให้มาใช้บริการต่อ  ส่ง  Email  แสดงความขอบคุณและชื่นชม  มายังเจ้าหน้าที่ของเรา  อีกทั้งทางทัวร์กระบี่ยังได้รับของฝาก  ซึ่งเป็นมิตรไมตรีจากลูกค้าอยู่เสมอ  เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาใช้บริการทัวร์กระบี่  มักจะได้รับของที่ระลึก  ไม่ว่าจะเป็นขนมพื้นเมือง  ซึ่งเราจัดทำขึ้นโดยเฉพาะลูกค้าทัวร์กระบี่เท่านั้น  เสื้อทัวร์กระบี่  กระเป๋ากันน้ำใส่โทรศัพท์มือถือ  พวงกุญแจยาง  หรือแม้กระทั่งส่งนิตยสารการท่องเที่ยวไปยังสมาชิกอย่างต่อเนื่อง
 
บทสรุป
 
จากความมุ่งมั่นตั้งใจของการอนุรักษ์วัฒนธรรมท้องถิ่น  อนุรักษ์ความเป็นตัวตนของคนท้องถิ่น  และต้องการให้นักท่องเที่ยวหรือผู้ที่รักการท่องเที่ยวได้มีโอกาสได้ใช้วันเวลาของการพักผ่อนให้คุ้มค่าที่สุด  จนปัจจุบันทัวร์กระบี่ได้รับรางวัล In Accreditation of Tour Operation Standards (Good)  ซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้ว่า  เราเป็นทัวร์คุณภาพ  เพราะนั่นคือผลของการทุ่มเทและตั้งใจ  ทัวร์คนภูเก็จหวังเป็นอย่างยิ่งว่า  หากท่านเลือกที่จะพักผ่อน  เลือกที่จะท่องเที่ยว  เลือกที่จะใช้บริการการเดินทางไม่ว่าจะที่ใดในโลก  เลือกใช้บริการกับทัวร์คนภูเก็จ  ท่านจะได้รับการบริการเป็นอย่างดี  เพราะหากท่านใช้บริการกับทัวร์คนภูเก็จ   แล้ว  ท่านไม่เป็นเพียงลูกค้า  แต่ท่านเป็นเพื่อนของเรา  “กระบี่เดย์ทริป”

5 อันดับ แพ็คเกจยอดนิยม

 

ทัวร์กระบี่ -ตรัง 2 จังหวัด new

   
 

ทัวร์ตรัง

 
 

แพ็จเกจทัวร์พังงา 1 วัน

 
 

รีวิวโรงแรม

 
hotel
 
 
 

นิตยสารคนภูเก็ต

 
konphuketmagazine
 
 
 
 
 
 
 
     

 
ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่
krabi
 
ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต
phuket
 
ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา
phangnga
 
ข้อควรรู้
pp
 
     
   
   
 
ทัวร์คนภูเก็ต | ทัวร์ต่างประเทศ |เทศกาลของภูเก็ต | ทัวร์กระบี่ ตรัง | ทัวร์พังงา | ทัวร์ตรัง | ทัวร์ภูเก็ตราคาพิเศษ | ทัวร์ไทยเที่ยวไทย | ทัวร์ภูเก็ต พังงา กระบี่ | ทัวร์กระบี่วันเดียว |
จองโรงแรม ทัวร์ภูเก็ต
| ทัวร์พีพี | ทัวร์ภูเก็ต พังงา | เที่ยวภูเก็ต | ทัวร์ภูเก็ต พีพี | ทัวร์ภาคใต้ | โปรโมชั่นท่องเที่ยว | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์ |
ทัวร์มาเก๊า ฮ่องกง | ท่องเที่ยวภูเก็ตราคาประหยัด | ทัวร์ภูเก็ต กระบี่ | ทัวร์ทะเล ภูเก็ต | ท่องเที่ยวภูเก็ต |โปรแกรมทัวร์ภูเก็ต | เที่ยวภูเก็ต | ทีวีภูเก็ต | วิทยุภูเก็ต | ชมรมเว็บมาสเตอร์ภูเก็ต - อันดามัน|
 
สำนักงานกระบี่ 15/2 ถ.มหาราช อ.เมือง จ.กระบี่ 81000
สำนักงานใหญ่ 68/6 หมู่บ้านภูเก็ตวิลล่าเจ้าฟ้า ถ.เจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 31/00896 ใบทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 3839900045774
webdesign By Morgan Creation